[masp] 4975186164906 [/masp] [giaban]202,000đ[/giaban] [giacu]230,000đ[/giacu] [chitiet]Nguyên liệu chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên an toàn với sức khỏe, hàm lượng chất đường bột, chất béo và calo, bổ sung năng lượng cho cơ thể, đặc biệt cho trẻ em hay người già. Sản phẩm không chứa các chất bảo quản, chất tạo màu,… gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đạt những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của người Nhật về chất lượng và an toàn.

Hộp 260g, 20 chiếc bánh được gói riêng biệt với 4 vị (lớp nhân): dâu tươi, cà phê, sô cô la và trà xanh

Kukkia là thương hiệu bánh kẹo cao cấp không chỉ gói gọn những tinh túy trong ẩm thực bánh kẹo xứ sở hoa anh đào, mà còn được trình bày thiết kế vô cùng trang nhã, sang trọng, nó được dùng làm quà tặng người thân bạn bè trong các dịp lễ quan trọng.


Bánh Kukkia giòn tan với lớp bánh quy nướng mỏng bên ngoài kẹp lớp nhân kem mềm thơm bên trong mang đến sự trải nghiệm đầy mới lạ và thú vị lại giàu giá trị dinh dưỡng cho các thành viên trong gia đình.

Nguyên liệu chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên an toàn với sức khỏe

Hương vị tuyệt vời không chỉ rất ngon miệng mà còn chứa hàm lượng chất đường bột, chất béo và calo, bổ sung năng lượng cho cơ thể, đặc biệt cho trẻ em hay người già.
Điện thoại tư vấn & đặt mua sản phẩm 0948.228.228

[/chitiet]