[masp]4901111054042 [/masp] [giaban]107,000đ[/giaban] [giacu]130,000đ[/giacu] [chitiet]Hương vị thơm ngon tươi mới cùng sự hòa quyện hài hòa của các nguyên liệu
- An toàn cho sức khỏe
- Công nghệ sản xuất hiện đại

- Quy cách: 30 góiDòng sản phẩm Thức uống hòa tan dạng bột Blendy được làm từ những nguyên liệu chọn lọc từ Nhật Bản đảm bảo chất lượng tối ưu. Bên cạnh đó, với công nghệ giữ hương vị cốt lõi hiện đại , các sản phẩm Blendy giữ trọn vẹn hương vị thơm ngon tươi mới cùng sự hòa quyện hài hòa của các nguyên liệu.

Cà phê sữa Blendy là sự kết hợp tuyệt vời giữa hạt cà phê cùng các nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, cho ra hương vị cà phê sữa thơm ngon, nồng nàn, béo bùi.

Dòng sản phẩm Thức uống hòa tan dạng bột Blendy cho bạn những trải nghiệm mới về hương vị, mang lại giá trị thư thái cho tâm hồn và lợi ích cho sức khỏe. Thay vì đến những quán cà phê ồn ào, tấp nập, giờ đây, bạn có thể dễ dàng thả mình vào không gian thư giãn và thoải mái tại chính gia đình mình cùng với các hương vị tuyệt vời của Blendy.

Các sản phẩm Thức uống hòa tan dạng bột Blendy luôn được chú trọng về thành phần nguyên liệu cốt lõi, từ việc chọn lọc nguyên liệu đầu vào tươi ngon cho đến khâu kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi sản xuất nhằm mang đến những sản phẩm ngon và chất lượng .

Các nguyên liệu đặc trưng cốt lõi cho từng sản phẩm sẽ được trộn thành hỗn hợp cùng với các thành phần khác như đường, bột kem không sữa, sữa bột nguyên kem, dầu... để tạo chất kết dính, giúp tăng độ đồng đều cho sản phẩm. Hỗn hợp sau khi trộn sẽ được sàng lại để tạo thành bột Blendy và chuyển sang đóng gói thành phẩm.
Điện thoại tư vấn & đặt mua sản phẩm 0948.228.228

[/chitiet]