[masp] 4902102135436 [/masp] [giaban]25,000đ[/giaban] [giacu]30,000đ[/giacu] [chitiet]Là sản phẩm của hãng nước giải khát COCA-COLA lừng danh hàng đầu thế giới và có danh số bán chạy nhất lịch sử .

Coca cola nhật bản là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho thị trường Nhật Bản khó tính với những ưu điểm như :
- Mùi hương coca thuần khiết hài hòa cùng vị dịu ngọt thơm  làm cơ thể tràn đầy sức sống và mạnh mẽ .Kết hợp cùng hương thanh khiết hòa nguyện với vị ngọt bùi đậm đà tinh túy nhất mang đến hương vị thơm ngon không thể cưỡng lại cho tường ngượm Coca Nhật Bản.
- Hương vị thơm ngon, ngọt thanh không ngọt nhiều như loại coca thường bán ở những thị trường khác và đặt biệt là nồng độ ga cực mạnh làm cho Coca Cola Nhật Bản đủ sức để chinh phục bất kỳ ai.

Coca Nhật Bản luôn đảm bảo các quy trình kiểm định nghiêm ngặt của thị trường Nhật Bản được sản xuất bằng hương liệu thiên nhiên không hóa chất, không chất bảo quản và an toàn cho người sử dụng nên hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Cách sử dụng: Dùng trực tiếp. Ngon hơn khi uống lạnh

Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.

Tất cả sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giấy tờ công bố sản phẩm đầy đủ. Từ nay các fan trung thành của dòng sản phẩm này không còn phải lo lắng khi mua những sản phẩm xách tay không rõ nguồn gốc nữa rồi!
Điện thoại tư vấn & đặt mua sản phẩm 0948.228.228

[/chitiet]