[masp]4902102038690 [/masp] [giaban]27,000đ[/giaban] [giacu]30,000đ[/giacu] [chitiet]Coca Cola Nhật Bản với hương vị tinh túy có nồng độ gas tương đối mạnh và hương vị đậm và thơm ngon hơn.
Thiết kế độc đáo, sang trọng với vỏ nhôm và nắp vặn phù hợp biếu tặng, và dụng trong các dịp lễ, TếtThành phần
Cocacola: nước, CO, chất tạo màu caramel, chất tạo hương vị: vanilla, cinnamon, citrus, chất làm ngọt: đường, syrup hay chất làm ngọt nhân tạo, chất bảo quản. Cocacola có môi trường acid.

Coca cola Nhật Bản được thiết kế dạng chai và nắp vặn bằng nhôm nên rất nhanh lạnh và có thể tái sử dụng nhiều lần cùng hương vị thơm ngon, ngọt thanh không ngọt nhiều như loại coca thường bán ở những thị trường khác và đặt biệt là nồng độ ga cực mạnh làm đủ sức để chinh phục bất kỳ ai.

Coca Nhật Bản sản phẩm được phân phối dành riêng cho thị trường nội địa Nhật Bản với thiết kế vỏ nhôm cùng nắp vặn mới lạ cùng hương vị thơm ngon khó cưỡng cùng với hơi ga cực mạnh hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi thưởng thức. Coca cola Nhật Bản thích hợp mọi lúc mọi nơi đặc biệt cho những chuyến Picnic hoặc làm quà biếu với phong cách vô cùng mới lạ.

Cách sử dụng
Dùng trực tiếp. Ngon hơn khi uống lạnh
Bảo quản
Nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.

Tất cả sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giấy tờ công bố sản phẩm đầy đủ. Từ nay các fan trung thành của dòng sản phẩm này không còn phải lo lắng khi mua những sản phẩm xách tay không rõ nguồn gốc nữa rồi!Thành phần
Điện thoại tư vấn & đặt mua sản phẩm 0948.228.228

[/chitiet]