[masp] 4987244134288 [/masp] [giaban]63,000đ[/giaban] [giacu]80,000đ[/giacu] [chitiet]Nước ép wakodo là thức uống dinh dưỡng chiết xuất từ lúa mạch, rất ngon, dễ uống, thân thiện với trẻ em.
Không chứa chất bảo quản,không phẩm mầu
Quy cách đóng gói: 125ml/hộp đóng 3 hộp 1 lốcNước ép hoa quả Wakodo vị lúa mạch là thức uống dinh dưỡng  chiết xuất từ lúa mạch, rất ngon, dễ uống, thân thiện với trẻ em. Sản phẩm sử dụng dextrin ( là tinh bột sau khi được thủy phân) giúp cơ thể hấp thụ dễ dàng, đem lại cho trẻ cảm giác ngon miệng hơn.

Khi bé yêu được khoảng 7 tháng tuổi trở lên là mẹ có thể cho bé tập uống nước ép hoa quả. Giai đoạn này mẹ có thể tập cho bé uống nước ép hoa quả xen kẽ với việc sử dụng bột ăn dặm để giúp bé làm quen với thực phẩm mới.

Nước ép hoa quả Wakodo vị lúa mạch được chế biến từ những nguyên liệu thuần khiết, cung cấp thêm vitamin & khoáng chất cho bé từ 7 tháng tuổi trở lên.

Sản phẩm không sử dụng chất tạo màu, không chất tạo hương. Đặc biệt, sản phẩm cũng không sử dụng chất bảo quản. Sản phẩm đảm bảo mang lại cho bé nguồn dưỡng chất thiên nhiên nhất.

Thành phần dồi dào Vitamin A, Vitamin C, khoáng chất và đặc biệt là chất xơ. Nước ép tốt cho hệ đường ruột cũng như tiêu hóa của bé.

Cung cấp nguồn năng lượng dồi dào và nhanh chóng.

Nước ép được đóng thành hộp nhỏ, tiện lợi khi sử dụng. Dễ dàng mang theo cho bé dùng trong những chuyến đi chơi xa cùng cả gia đình, bỏ vào balo cho bé mang theo khi đi học...
Điện thoại tư vấn & đặt mua sản phẩm 0948.228.228

[/chitiet]