[masp] 4970111105061 [/masp] [giaban]150,000đ[/giaban] [giacu]170,000đ[/giacu] [chitiet]  Trà Xanh (80g) Nhật Bản được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt.

    Sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

    Matcha là loại bột trà xanh rất phổ biến ở Nhật Bản. Trước khi thu hoạch lá trà, người ta dùng rơm hoặc một loại bạt màu đen chuyên dụng để che ánh nắng mặt trời, gọi là kĩ thuật canh tác dưới bóng râm. Về khâu chế biến, lá trà sau khi phơi khô được nghiền thành bột rất mịn bằng cối đá,...

   Matcha giúp bạn tỉnh táo hơn, thư giãn hơn khi sử dụng, giúp bạn tập trung trí lực để hoàn thành công việc tốt hơn.
    Bên cạnh đó, matcha còn giúp bạn thải độc, thanh lọc cơ thể, hỗ trợ rất tốt cho những người muốn giảm cân, chống lão hóa và ung thư rất tốt.

    Sản phẩm không sử dụng hương liệu, phẩm màu hay các chất phụ gia khác.

    Được đóng gói kín đáo giúp lưu giữ trọn vẹn hương vị của sản phẩm. Ngoài dùng trong gia đình, bạn cũng có thể sử dụng để làm quà tặng trong những dịp lễ, Tết hay mang theo trong những chuyến du lịch, dã ngoại.

 Tất cả sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, giấy tờ công bố sản phẩm đầy đủ. Từ nay các fan trung thành của dòng sản phẩm này không còn phải lo lắng khi mua những sản phẩm xách tay không rõ nguồn gốc nữa rồi!

Giấy công bố sản phẩm: Xem

Giấy kiểm nghiệm sản phẩm: Xem
Điện thoại tư vấn & đặt mua sản phẩm 0948.228.228

[/chitiet]